เค้กช้อกโกแลตฟัดจ์ ที่ค้นสูตรมาจากในห้องนี่ค่ะ อร่อยจริงๆนะคะ ทำครั้งแรกเลย
หัดขีดลายครั้งแรกด้วยนะคะ สวยใช้ได้ เสียดายน้ำหนักเส้นไม่สม่ำเสมอ งวดหน้าลองใหม่ค่ะ
สูตรตามนี้นะคะ http://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=monnira&month=12-2005&date=28&group=32&gblog=10
ขอบพระคุณเจ้าของสูตรนะคะ เด็กๆที่บ้านชอบมากๆค่ะ
เราลดสูตรหน้าไวท์ชอคครีมชีสลงครึ่งสูตรค่ะ เพราะตามสูตรทำเค้กขนาด 1 ปอนด์ได้ 2 ก้อนค่ะ
เราทำราดหน้าเค้กแค่ก้อนเดียวอีกก้อนเก็บเนื้อเค้กไว้ทำช็อคบอลค่ะ
งวดนี้ออกมาไม่ผิดหวัง เค้กออกเนื้อฟูๆ นิ่มๆ ค่ะ อร่อยดี เราลดน้ำตาลในสูตรลงมาอีกเล็กน้อยค่ะ โดยเฉพาะในช็อคโกแลตฟัดจ์เพราะเวลาแช่เย็นแล้วมันซึมเข้าในเนื้อเค้กค่ะ ดังนั้นหวานน้อยๆดีกว่า
ตอนทำค่ะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น